WEBSITE DESIGN SERVICE

รับทำเว็บไซต์

ความคิดสร้างสรรค์ของการ รับทำเว็บไซต์ ความเฉพาะตัว ที่จะทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณไม่เหมือนที่ใดๆ ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต พร้อมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ วางใจให้เรา รับทำเว็บ โดยทีมงานมืออาชีพ

เราสร้างสุดยอดเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขาย และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต

ปัจจุบันเว็บไซต์นับว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการทำธุรกิจ หรือ ทำแบรนด์สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง สำหรับเว็บไซต์ นอกเหนือจากความน่าสนใจ และ ความสวยงามแล้ว ทีมงานของเราออกแบบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงลักษณะการใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และ สอดคล้องกับเป้าหมายของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

ทีมออกพัฒนาและทีมออกแบบเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนา และ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดทำเว็บไซต์ในรูปแบบของ WordPress และ E-Commerce โดยมุ่งเน้นการสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณ ออกแบบโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้เหมาะกับธุรกิจ รวมถึงให้บริการเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมสามารถมีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ได้

ไม่ว่าคุณจะต้องการรูปแบบเว็บไซต์ที่เรียบง่ายจาก WordPress หรือ ต้องการเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในการขายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบของ E-Commerce ทีมงานของเราสามารถ รับทำเว็บไซต์ ของคุณให้สวยงาม น่าสนใจ และ มีประสิทธิภาพ สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

พัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบ WORDPRESS

     ทีมงานได้มีการออกแบบ และ พัฒนาเว็บไซต์บน WordPress ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มที่ใช้ง่านง่าย เป็นมิตรต่อ Search engine และ เป็นแพลทฟอร์มที่ผู้ออกแบบสามารถพัฒนาระบบให้สอดคล้องกับความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงจุด ทางบริษัท รับทำเว็บไซต์ รวมถึงมีระบบที่สามารถจัดการนัดหาให้มีประสิทธิภาพกับผู้ใช้งาน (CMS) ปัจจุบันเว็บไซต์กว่า 35% ทั่วโลกได้ใช้ WordPress ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้โดดเด่น และ มีประสิทธิภาพ

รองรับทุกอุปกรณ์ ด้วยระบบ RESPONSIVE

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันผู้ใช้งานไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เยี่ยมชมเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ในปัจจุบัน เช่น คอมพิวเตอร์, แลปท็อป, แท็บเล็ต และ สมาร์ทโฟน เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันผู้ใช้งานมีการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่เข้าเว็บไซต์มากกว่า 50% การ รับทำเว็บ จึงต้องรองรับการแสดงผลในอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีความสอดคล้องกัน

เราพัฒนาระบบ E-Commerce ด้วย WOO COMMERCE

ทีมงานใช้ WooCommerce ที่สนับสนุนทุกความต้องการในการ รับทำเว็บ E-commerce ทำให้สามารถผสมผสานกับ WordPress ได้อย่างลงตัว ซึ่ง Woocommerce ช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจบนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์เสถียร แรง โหลดไว ULTRA BOOST HOSTING

บริษัทเราสามารถ รับทำเว็บไซต์ ไม่ว่ารูปแบบเว็บไซต์คุณจะเป็นธุรกิจ E-Commerce ขนาดใหญ่, SME หรือ ธุรกิจขนาดเล็ก ทีมงานของเราสามารถจัดการ Hosting และ เว็บไซต์ของคุณอย่างมืออาชีพ ทั้งการอัพเดทซอฟต์แวร์, การจัดการ Host server, การจัดการ Host E-mail และ การ Support ระบบตลอดเวลา

SEO Backed Web Design

Search Engine Optimization (SEO) คือ สิ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้งานโลกอินเตอร์เน็ตรู้จัก และ เจอเว็บไซต์ของคุณ ทีมงาน คำนึงถึง SEO ในการ รับทำเว็บ และ พัฒนาเว็บไซต์อยู่เสมอ ซึ่งการออกแบบบเว็บไซต์ และ SEO เป็นสิ่งที่ควรอยู่คู่กันตลอดเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพ และ กลุ่มลูกค้าสามารถพบเว็บไซต์ของคุณได้ตลอดเวลา

นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ SEO ถูกนำมาใช้ในการทำเว็บไซต์ของเรา ทีมงานของเราได้ออกแบบเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ มีการอัพเดทข้อมูลให้สอดคล้องต่อการพัฒนาของระบบอยู่เสมอ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์

ออกแบบอย่างมีระบบ

ทีมงาน SEO Ranking One ได้จัดทำเว็บไซต์โดยมีโครงสร้างที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการได้บนเว็บไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย

มีการ Coding ด้วยความเรียบง่าย

ทีมงานดีไซน์ และ ทีมพัฒนาเว็บไซต์ของเรานั้น ใช้การเขียนโค้ดที่ทันสมัยด้วย HTML5 และ CSS3 เพื่อให้ระบบมีคุณภาพ และ ง่ายต่อการปรับปรุงแก้ไขให้มีประสิทธิภาพ

เว็บไซต์โหลดอย่างรวดเร็ว

แน่นอนว่าหากเว็บไซต์นั้นสามารถโหลด และ แสดงผลได้ไว ลูกค้าจะมีความสุข ไม่ต้องรอนานเพื่อที่จะเข้าถึงข้อมูล รวมถึง Google ก็ชอบเว็บไซต์ที่ดาวน์โหลดไวเช่นกัน

เหมาะกับการใช้งานบนมือถือ

เว็บไซต์ทั้งหมดของเราถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้สามารถแสดงผลได้อย่างสวยงาม และ เหมาะสมบนโทรศัพท์มือถือ

คุณรู้หรือไม่ ? เว็บไซต์ของทั้งธุรกิจเล็ก และ ธุรกิจใหญ่ กว่า 35% บนโลกนั้น ใช้แพลทฟอร์ม WordPress เพื่อพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของเว็บไซต์

ขั้นตอนการดีไซน์ และ พัฒนาเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนุก และ ต้องมีวิสัยทัศน์ในการสร้าง สิ่งเหล่านี้เกิดจากการวางแผน และ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อที่จะให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จ

ทีม รับทำเว็บไซต์  ทีมออกแบบ และ ทีมพัฒนาเว็บไซต์ของเราพร้อมที่จะสร้างเว็บไซต์ที่สวยงาม และ มีประสิทธิภาพให้กับคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดในโลกออนไลน์

 • กลุ่มเป้าหมาย

  เรามีการสอบถามความต้องการ, กลุ่มเป้าหมาย, ลักษณะการประกอบธุรกิจ หรือ แบรนด์ เพราะข้อมูลเหล่านั้นต้องมีการนำมาวิเคราะห์ เพื่อสร้างให้เว็บไซต์ของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ ตรงต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย นั่นคือเหตุผลที่เราเห็นความสำคัญของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำมาปรับใช้ให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จตามแผนงานที่วางไว้

 • วางแผน

  หลังจากมีการปรึกษา และ สอบถามกลุ่มเป้าหมายแล้วนั้น เราจะทำแผนการพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้เราทราบจุดประสงค์ และ ความต้องการ ในการทำเว็บไซต์ของคุณ ทำให้สามารถประเมินขอบเขตของงาน รวมถึงกำหนดระยะเวลาในการทำงานได้อีกด้วย

 • ขึ้นโครงสร้าง และ จัดทำเนื้อหา

  ทีมงานของเราจะเริ่มจัดทำโครงสร้างเว็บไซต์ ซึ่งในขั้นตอนนี้คุณจะเริ่มมองเห็นภาพรวมของเว็บไซต์ เราจะใช้วิธีการออกแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย และ มีเนื้อหาที่ลูกค้าต้องการเป็นหลัก รวมทั้งมีการจัดองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อดึงดูดให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ และ สามารถเป็นช่องทางที่จะสนับสนุนธุรกิจของคุณได้ตลอดเวลา

 • การพัฒนาเว็บไซต์

  หลังจากการขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์เสร็จแล้วนั้น ทีมพัฒนามืออาชีพของเราจะทำการเขียนโค้ด และ วางระบบให้เว็บไซต์ของคุณ เพื่อที่ให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมเปิดใช้งาน

 • ตรวจสอบคุณภาพ

  ก่อนที่จะเปิดตัวเว็บไซต์ของคุณ ทีมงานจะมีการตรวจทานรายละเอียดเพื่อแก้ไขในจุดที่เป็นปัญหา และ ตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะเปิดใช้งานเว็บไซต์ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีประสิทธิภาพมากที่สุด และ สามารถใช้งานได้จริง

 • เปิดใช้งานเว็บไซต์

  หลังจากที่ได้ตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดแล้ว เราจะแจ้งคุณถึงความพร้อมในการเปิดใช้งานเว็บไซต์ เมื่อเว็บไซต์ได้ออนไลน์แล้วนั้น ทีมงานจะมีการตรวจสอบคุณภาพของเว็บไซต์อยู่เสมอ

ทำเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก ด้วยการตลาดออนไลน์

ปัจจุบันในโลกออนไลน์นับว่ามีการแข่งขันที่สูงมาก ซึ่งการทำให้เว็บไซต์ และ ธุรกิจของคุณอยู่บนโลกออนไลน์ได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นสิ่งสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ การให้บริการ รับทำเว็บไซต์ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

SEO Ranking One เราไม่ได้มีเพียงนักออกแบบ และ นักพัฒนาเว็บไซต์เท่านั้น เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนบทความ และ วางแผนการตลาดออนไลน์ ซึ่งแต่ละฝ่ายมีจุดประสงค์เดียวกัน คือ ทำให้ธุรกิจ หรือ แบรนด์ของคุณ เป็นที่รู้จัก และ ประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์

บริการจัดทำ SEO

หากต้องการให้ธุรกิจ หรือ แบรนด์ของคุณ เป็นที่รู้จัก และ เป็นผู้นำในโลกออนไลน์ การทำ SEO นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่ง การทำ SEO นี้ จะเป็นหัวใจที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

โฆษณาเว็บไซต์ แบบ (PPC)

Pay-Per-Click (PPC) หรือ จ่ายต่อคลิก เป็นเสมือนการเสิร์ฟเว็บไซต์ของคุณให้ลูกค้าถึงที่ โดยเมื่อลูกค้ามีการค้นหาข้อมูลด้วย Search engine ลูกค้าจะพบกับเว็บไซต์ของคุณเป็นอันดับต้น ๆ จากการค้นหาทันที