บริการรับทำโฆษณา

แสดงเว็บไซต์ธุรกิจ บนหน้าค้นหา ใน 3 ชั่วโมง
Adwords นี่คือหนทาง และยุทธวิธีที่รวดเร็วที่สุด ที่จะเป็นผู้นำ ในแผนการตลาดออนไลน์ Google Ads สามารถทำให้ธุรกิจของคุณขึ้นอยู่ในอันดับแรกๆ ในผลการค้นหา แม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่เคยติดอันดับมาก่อน

ทำไมต้องโฆษณากับ Google ?

เชื่อได้ว่าทุกคนต้องรู้จัก Google กันอยู่แล้วเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเว็บไซต์ Search Engine อันดับ 1 ของโลก โดย Google เองก็จะมีรายได้จากการโฆษณาและให้บริการด้านการการใช้เทคนิคของ Google เอง ทำให้ผู้คนค้นหาเว็บไซต์ต่าง ๆ เจอจาก Keyword สำคัญ ซึ่งในปัจจุบันนี้สามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาได้เลยว่าช่องทาง “ออนไลน์” นั้นเป็นช่องทางที่สำคัญ และ มีประสิทธิภาพอย่างมากในการที่ทำให้กลุ่มลูกค้าและผู้คนที่อยู่บนโลกออนไลน์ได้รู้จักและเข้าถึงข้อมูลต่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงช่องทางต่าง ๆ ในการจำหน่ายสินค้าของคุณ

Google Ads คืออะไร?

Google Ads หรือ Google AdWords เป็นการโฆษณาโดย Google อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า Google นั้นมีจุดแข็งและมีเว็บไซต์พันธมิตรเป็นจำนวนมาก ทำให้สามารถทำโฆษณาเว็บไซต์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การโฆษณาผ่าน Google จึงเป็นทางเลือกที่ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงธุรกิจและผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะฉะนั้น การที่ใช้ Google Ads เข้ามาเป็นเครื่องมือในการโฆษณาบนโลกออนไลน์ ทำให้กลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึงการบริการและสินค้าของคุณได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางหรือออกไปหาลูกค้าโดยตรง

ข้อดีของการทำ Google Adwords

Adwords นี่คือหนทาง และยุทธวิธีที่รวดเร็วที่สุด ที่จะเป็นผู้นำ ในแผนการตลาดออนไลน์
Google Ads สามารถทำให้ธุรกิจของคุณขึ้นอยู่ในอันดับแรกๆ ในผลการค้นหา แม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่เคยติดอันดับมาก่อน

SEO Ranking One เราเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO และ Google Ads ทุกประเภท ทำให้เว็บไซต์คุณมีประสิทธิภาพบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีบริการรับทำเว็บไซต์ทุกประเภท ตอบโจทย์การบริการ, การค้า และธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง แก้ปัญหาตรงจุด มีทีมงานให้ข้อมูลและบริการตลอดทุกวัน

 • ติดอันดับโฆษณา บนหน้าค้นหา Google ได้รวดเร็ว

  ติดอันดับในการค้นหาได้ภายใน 2 ชั่วโมง หลังจากการทำ

 • ไม่ต้องเสียเวลาทำ SEO

  SEO ต้องใช้เวลาทำ 1-3 เดือน จึงจะเห็นผล นี่ถือเป็นทางลัดขณะรอ SEO ให้เกิดผล และติดอันดับในการค้นหาได้ทันที

 • กำหนดงบประมาณของคุณ ในแต่ละวันได้

  สามารถตั้งงบในการทำโฆษณาในแต่ละวันได้ รวมถึงการตั้งเวลาในการขึ้นโฆษณา

 • เสียค่าใช้จ่ายในรูปแบบ PPC

  เมื่อมีคนเข้าชมเว็บไซต์คุณผ่านลิงค์โฆษณา 1 คลิก ก็จะมีการเสียค่าใช้จ่าย 1 ครั้ง

Pay Per Click (PPC) คืออะไร
PPC หรือ คลิก 1 ครั้ง จ่าย 1 ครั้ง ซึ่งเป็นการทำโฆษณาในรูปแบบหนึ่งของ Google Ads ซึ่งเมื่อมีการคลิกลิงค์ที่เราลงโฆษณาไว้ ก็จะส่งผู้ใช้งานไปยังหน้าเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีการคลิกเท่านั้น แต่ถ้าผู้ใช้งานค้นหาแล้วเจอลิงค์เรา แต่ไม่คลิก ก็จะไม่เสียค่าใช้จ่าย

แล้ว SEO ยังจำเป็นอีกหรือไม่ ?

 • จริงๆแล้ว SEO และ Adwords หรือ SEM ควรเป็นสิ่งที่จะต้องทำควบคู่กันไป เพราะ Google Adwords นั้นจะแสดงผลบนอันดับการค้นหาก็ต่เมื่อ มีการยิงโฆษณาเท่านั้น ซึ่งนั้นหมายถึงค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสียไปในแต่ละ Click
 • เหมาะกับการทำคู่กับ SEO ในช่วงแรกที่จะต้องใช้เวลาให้ Search Engine หรือ Google มาทำดัชนี้ข้อมูลให้เว็บไซต์ของเรา

ยิง Ads ทั้งที ต้องให้ตรงเป้า!

ลูกค้าของเราหลายท่าน เคยประสบปัญหา เมื่อยิงโฆษณาแล้ว ทำไมถึงไม่ได้ยอด Traffic หรือ การเข้าถึงต่ำ ปัญหาเหล่านี้ล้วนเกิดจากการยิงโฆษณาที่ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เช่น ลงโฆษณา “มอเตอร์ไซค์ Bigbike” แต่ผลลัพธ์การค้นหากลับไปแสดงผลกับ ผู้ที่ใช้งานรถยนต์ จึงทำให้เสียโอกาสในการเข้าชม รวมถึงเสียค่า Click โฆษณา ซึ่งทาง SEO RANKING ONE เราได้มีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยคุณจัดการสิ่งเหล่านี่ให้ถูกต้อง และคุ้มค่าเงินที่คุณจ่ายมากที่สุด โดยประสบการณ์ และจรรยาบันที่ดี

รูปแบบการทำโฆษณาต่างๆ

วิธีที่ทาง Google Ads ได้นำมาใช้ในการโฆษณานั้น ล้วนเป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม นับว่าเป็นวิธีที่ประหยัดแรงในการออกไปพบลูกค้าเพื่อขายงานและสินค้าต่าง ๆ แต่เป็นการทำให้ลูกค้าสามารถรู้จักแบรนด์และสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกใช้บริการได้อย่างดี ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าวิธีการที่ได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยมแบบนี้ จะต้องมีค่าบริการ แต่จะดีกว่าไหมหากคุณมีคนบริหารจัดการในส่วนนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปในการโฆษณา จะดีกว่าไหมหากคุณมีผู้ดูแลเรื่องการตลาดออนไลน์ ทำให้เว็บไซต์คุณติดอันดับต้น ๆ มีผู้ใช้งานเห็นเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มยอดขายและเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์

Google Search

     เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเป็นพื้นฐานของการโฆษณาที่ควรทำ เพราะ Google Search จะเป็นโฆษณาที่ผู้ใช้งานเห็นข้อมูลจากการ Search หาข้อมูลที่ผู้ใช้งานสนใจโดยตรง โดยจะมีการกำหนดใช้ Keyword เป็นปัจจัยสำคัญ ทำให้คนส่วนใหญ่จะเห็นเว็บไซต์ที่เราต้องการโฆษณาเป็นอันดับแรก

ยกตัวอย่างเช่น บริษัท A ประกอบกิจการค้าขายเครื่องฟอกอากาศ การกำหนด Keyword อาจใช้คำว่า “เครื่องฟอกอากาศ”, “ฟอกอากาศ” หรือ “PM2.5” โดยเมื่อผู้ใช้งานต้องการซื้อเครื่องฟอกอากาศมาใช้ ก็จะเจอเว็บไซต์นาย A โดยตรงเป็นอันดับต้น ๆ จากการที่ Search คำว่า “เครื่องฟอกอากาศ” หรือ “ฟอกอากาศ”

นอกจากนี้ ผู้คนที่ไม่ได้สนใจซื้อเครื่องฟอกอากาศ ก็สามารถมองเห็นเว็บไซต์ของนาย A และ มีความสนใจซื้อเครื่องฟอกอากาศได้เช่นเดียวกัน จากคีย์เวิร์ดคำว่า “PM2.5” เนื่องจากปัจจุบันมีปัญหาเรื่องฝุ่น PM2.5 ซึ่งเป็นมลภาวะทางอากาศและผู้ใช้งานจะรู้ถึงข้อเสียของฝุ่นประเภทนี้แล้ว ทำอย่างไรล่ะจึงจะทำให้ปัญหานี้ดีขึ้นได้ ? เครื่องฟอกอากาศอาจเป็นทางออกที่จะสามารถบรรเทาและช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ได้ นาย A ก็จะได้ประโยชน์จากโฆษณานี้ด้วยเช่นกัน

บริการ Google Search จึงเป็นบริการที่สำคัญและควรใช้งาน เนื่องด้วยเป็นการทำให้เว็บติดอันดับต้น ๆ ของหน้าแรกบน Google อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นได้ชัด รวมถึงเป็นบริการที่นับว่าเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการเปิดประตูเข้าสู่โลกการตลาดออนไลน์ของธุรกิจใหม่และผู้ที่เริ่มทำการค้าออนไลน์ เพราะวิธีนี้นับว่าเป็นการประหยัดเวลาและเป็นทางลัดให้กลุ่มลูกค้ารู้จักภายในไม่กี่ชั่วโมง

Google Display Network หรือ GDN

เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 รองลงมาจาก Google Search ซึ่งเป็นบริการที่เราเห็นได้ทั่วไป
โดย Google Display Network เป็นการโฆษณาผ่าน Banner หรือ ตัวหนังสือ บนเว็บไซต์ต่าง ๆ ทำให้คนส่วนใหญ่เห็น Banner และรู้จักตัวตนของเรา ซึ่งหากสิ่งที่เราโฆษณานั้นเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานกำลังมองหาและสนใจอยู่นั้น นับได้ว่าเป็น First Impression ที่ดีเลยทีเดียว โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการฝาก Banner หรือ ข้อความโฆษณาไว้บนเว็บไซต์ใด ยกตัวอย่างเช่น นาย B ดำเนินกิจการเกี่ยวกับร้านกาแฟที่จังหวัดภูเก็ต อาจจะมีการนำ Banner ไปโฆษณาเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เช่น เว็บไซต์ท่องเที่ยว, เว็บไซต์รีวิวอาหารและร้านกาแฟ เป็นต้น

Youtube Ads

ปัจจุบัน Youtube นับเป็นเว็บผู้ให้บริการด้านวิดีโอ โดยสามารถให้ผู้ใช้งานอัปโหลด ดู หรือแบ่งปันวิดีโอได้ 

ซึ่งในปัจจุบันได้มีผู้ที่เรียกว่า ยูทูบเบอร์ (Youtuber) เป็นผู้สร้างคอนเทนต์ให้เกิดการติดตาม โดยหากมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก แสดงว่าจะมีผู้รับชมคลิปวิดีโอต่าง ๆ เป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นช่องการทางโฆษณาที่ดีเยี่ยม

Youtube Ads เป็นบริการที่มีลักษณะคล้ายกับ Google Display Network หรือ GDN แต่เป็นการที่ Google จะโฆษณา Banner เหล่านั้นผ่าน Youtube โดยจะแฝงไปกับวิดีโอต่าง ๆ เช่น ก่อนเริ่มดูวิดีโอ, ระหว่างคลิปวิดีโอ หรือตอนจบคลิปวิดีโอ เป็นต้น ทำให้ผู้ที่ดูวิดีโอเหล่านั้นสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ หรือ สินค้าที่เราโฆษณาได้อย่างโดยตรง ซึ่งเหล่า Youtuber นั้นก็จะได้ค่าโฆษณาตามเรทของ Youtube

เริ่มต้นทำ SEO วันนี้ ไม่มีคำว่าสายไป

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าในอนาคต บนราคาที่เป็นมิตร รวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ และเรามีความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจของคุณ ให้อยู่ในจุดเหนือที่สุด